Bạn không nên bỏ qua những thứ bổ ích này trước khi đi học lái xe ô tô

Thảo luận trong 'XE CỘ' bắt đầu bởi tolai0210i, 4/10/17.

 1. tolai0210i

  tolai0210i THÀNH VIÊN PYS

  Tham gia ngày:
  2/10/17
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Những điều cần biết khi hoc lai xe cap toc cần được bất cứ ai nắm vững. Khi vượt qua kỳ thi sát hạch tài xế một cách dễ dàng, nhiều người tin rằng đã được đào tạo đầy đủ và sẵn sàng để lái xe một mình, tuy nhiên mọi chuyện không dễ dàng như vậy. Cho dù chúng ta có trên tay tấm bằng tài xế đi nữa cũng chỉ chứng minh rằng chúng ta có đủ điều kiện về mặt pháp lý để lái xe một cách độc lập, sẽ cần kinh nghiệm hơn rất nhiều trước khi bạn có thể tài xế đích thực thành thục.
  Những điều cần biết khi học lái xe ô tô
  Biết giới hạn bản thân
  Học tài xế là một quá trình lâu dài, vì thế điều quan trọng là phải tự đánh giá được trình độ của bản thân. Nếu chỉ mới vượt qua kỳ thi sát hạch, chúng ta có thể chỉ điều khiển xe trong khoảng 40 đến 50 giờ với sự hướng dẫn của lái xe có kinh nghiệm (một thực tế là ở Viêt Nam chỉ khoảng 16 giờ).
  trong thời gian học lái, yêu cầu chỉ cần có những tri thức căn bản về điều khiển xe,tuân theo lệ luật giao thông và chỉ thực hành trên những cung đường thân thuộc, an toàn. cố nhiên, điều đó là cấp thiết khi bạn bắt đầu điều khiển xe nhưng thực tại đòi hỏi ở bạn nhiều hơn thế nữa.lái xe trong hơn một giờ có thể khiến bạn hết sức mệt mỏi và bắt đầu mất tập kết. Điều này còn có thể gây nguy hiểm cho một người lái xe có kinh nghiệm, và đó cũng là điều không thể tránh khỏi cho những người chỉ mới được tài xế trong một thời gian ngắn.
  Hãy kiên cố rằng bản thân biết giới hạn của mình và xây dựng kinh nghiệm của mình từ từ và cẩn thận. Điều này sẽ giúp bạn có được sự tự tín và tránh dấn thân vào tình huống mà bạn có thể đưa ra quyết định sai trái do thiếu kinh nghiệm. Đây là điều cần biết khi học lái xe ô tô trước tiên.
  tuân các lề luật.
  có nhẽ đây không chỉ được coi là kinh nghiệm mà còn là những yêu cầu bắt khi dự giao thông. Nâng cao tinh thần tham dự liên lạc sẽ đảm bảo tính mệnh cho bạn và những người khác. Nếu bạn vi phạm các lề luật, bạn có thể bị phạt nặng, hoặc nếu vi phạm là nghiêm trọng có thể mất giấy phép lái xe.
  tài xế với bạn bè
  Sẽ rất thích thú chở thêm bạn bè trong những chuyến xe trước hết. Tuy nhiên, lái xe với bạn bè có thể khiến mất tập trung. Thậm chí những tài xế dày kinh nghiệm cũng xác nhận rằng rất khó khăn để tụ hợp tài xế khi đang trò chuyện. Điều này có thể khiến bản thân phạm phải những rủi ro không cần thiết, hoặc vượt quá khả năng của mình. Cho đến khi có đủ kinh nghiệm,đừng ngại yêu cầu bạn bè của mình yên ắng để bạn được tụ hội tài xế. Điều này đặc biệt quan yếu khi đang đi tại các giao lộ hoặc khu đông dân cư.
   

Chia sẻ