Chưa ra mắt nhưng siêu xe Mercedes-AMG đã gần cháy hàng

Thảo luận trong 'XE CỘ' bắt đầu bởi thangsang, 26/11/16.

 1. thangsang

  thangsang THÀNH VIÊN PYS

  Tham gia ngày:
  17/10/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mặc dù siêu xe Mercedes-AMG động cơ Công thức 1 phải hai năm nữa mới ra mắt, nhưng công ty đã xác nhận xe đã gần như cháy hàng.

  Theo chủ tịch Mercedes-AMG Tobias Moers, khoảng 200-300 chiếc xe sẽ được sản xuất và danh sách người mua thì đã vượt qua mức giới hạn. “Số lượng này đã gần với khả năng sản xuất của chúng tôi. Đây là một mẫu xe tuyệt vời, không hề có một mẫu xe thứ hai như vậy trên thị trường” ông Moers cho biết.

  Thông báo này đã gần như xác nhận rằng siêu xe này sẽ có động cơ giống với mẫu xe F1 vô địch của thương hiệu, bao gồm động cơ V6 tăng áp 1.6 lít có vòng tua máy cao. Ông Moers cũng khẳng định rằng động cơ đốt trong sẽ được tùy chỉnh để chạy chậm ở vòng tua mát thấp hơn, nhưng pít-tông của nó vẫn có thể quay ở 10.000 vòng/phút. Tham khảo thông tin chi tiết tại bán xe hơi cũ

  [​IMG]

  Chưa ra mắt nhưng siêu xe Mercedes-AMG đã gần cháy hàng

  Khi được tung ra thị trường vào năm 2018, siêu xe AMG sẽ phải đối mặt với cuộc cạnh tranh gay gắt từ Aston Martin AM-RB 001. Được phát triển bởi Aston Martin và Red Bull, siêu xe hứa hẹn tỷ lệ công suất trên trọng lượng là 1:1 – tương đương với AMG, nhưng sử dụng động cơ đốt trong V12, có thể còn có thêm động cơ điện.Mô tả về mẫu siêu xe này, ông Moers cho biết: “Nếu bạn kết hợp hai yếu tố, hệ thống truyền động hiệu quả nhất hành tinh – hệ truyền động F1, với năng lực và khả năng của AMG để sản xuất các mẫu siêu xe hiệu suất, thì đây là đỉnh cao của kỹ thuật trong ô tô hiện nay." Xem thêm tại bán xe hơi đã qua sử dụng

  Nhiều năm trước, một số người đã dự đoán về cái chết của xe hiệu suất, nhưng hai phiên bản sắp ra mắt này chứng tỏ rằng dòng xe này vẫn còn chỗ đứng.

  Nguồn: xehay​
   

Chia sẻ