Chuyển Giao Cách Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch

Thảo luận trong 'Tổng hợp' bắt đầu bởi sxconthach, 30/10/17.

 1. sxconthach

  sxconthach THÀNH VIÊN PYS

  Tham gia ngày:
  25/10/17
  Bài viết:
  36
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Gần đây sản phẩm cồn thạch hay cồn khô được sử dụng nhiều khi so với gas tại những hàng quán, nhà hàng và đám tiệc vì đặc điểm tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch đối với người mới bắt đầu làm kinh doanh thì không cần nhiều vốn đầu tư. Tôi sẽ chuyển giao cho các bạn một cách thực tiễn cách thức làm cồn khô hoặc cồn thạch.

  Hơn nữa, chúng tôi sẽ chuyển giao cho bạn một cách miễn phí sản xuất những dung dịch tẩy rửa thông thường như là nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn, nước vệ sinh toilet hay nước tẩy rửa kính,...

  Liên Hệ SĐT và Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).

  [​IMG]

  Kỹ thuật làm Cồn Thạch

  Hiện nay sản phẩm cồn thạch đã được bán nhiều hơn so với sản phẩm cồn khô bởi nhiều tiện lợi. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng đến nhiệt lượng nên rất là dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Qui trình công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Thêm nữa sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không có cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không có khói gây hại & cay mắt do đó rất là an tâm cho khách hàng xài.

  Đầu tư ban đầu đối với thiết bị sản xuất cồn thạch tầm mười hoặc hai mươi triệu, diện tích dao động 16m2 là sản xuất được đối với quy mô vừa & nhỏ. Hay nếu như quý vị đủ khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 1 - 2 trăm triệu để làm với quy mô to hơn.

  Phương pháp sản xuất Cồn Khô

  Công thức làm cồn khô khi cháy không cay đôi mắt và không mang khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ & không chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị ba công thức sản xuất cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Quí vị có khả năng điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. nguyên liệu và trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công tại những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng làm được 500 kilogram cồn/một ngày.

  Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel trong khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Qui trình làm cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô do không dùng đến nhiệt lượng. Và không sử dụng đến quá nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn, nhân công ít. Các chi phí đầu tư rất thấp. Khả năng sản xuất được hơn một tấn cồn gel một ngày.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quí vị trực tiếp làm được cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô cùng với các thiết bị hay nguyên liệu được chúng tôi có sẵn.

  Giá hướng dẫn cho một loại cồn khô, cồn thạch, cồn gel là 5 triệu.

  Xin gọi SĐT & Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/10/18

Chia sẻ