Điều trị Bệnh gút cực kỳ hiệu quả bằng bí quyết Đông Y

Thảo luận trong 'Tổng hợp' bắt đầu bởi sonminhle1998, 16/5/18.

 1. sonminhle1998

  sonminhle1998 THÀNH VIÊN PYS

  Tham gia ngày:
  12/4/18
  Bài viết:
  60
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh Gout (hay bệnh Thống phong) là một bệnh có hình thái giống như bệnh viêm khớp hay rẻ khớp, nguyên nhân do rối loạn chuyển hóa khiến tăng lượng axit uric trong huyết thanh. Do tích lũy quá phổ biến, vượt quá mức giới hạn, axit uric kết tinh thành các tinh thể sắc nhọn như những mũi kim, luồn vào nằm bên trong khớp xương. Thành quả, mô bọc khớp xương bị viêm và các đầu mút thần kinh hồn trở thành nhạy cảm, bị kích thích ác ôn dội, gây ra các cơn đau khủng khiếp và dai dẳng.
  Xem thêm >>
  thuốc forgout

  Bệnh thống phong kém cỏi xảy ra trước hết ở khớp xương ngón chân, ngón tay, đặc trưng là khớp ngón chân cái và khớp ngón tay cái. Tuy nhiên, nó mang thể tác động lên những khớp khác gồm: Khớp gối, khớp mắt cá chân, khớp cổ tay, khớp bàn chân và những khớp nhỏ ở bàn tay.
  Theo quan niệm của Đông Y
  Đông y xếp bệnh “Thống phong” vào phạm vi chứng “Tý thống”. Chứng “Tý” mang hàm nghĩa đau lâu ngày không khỏi. Thống phong với triệu chứng đau giống như bệnh phong thấp hay rẻ khớp nhưng với đa dạng điểm khác biệt về dấu hiệu và di chứng, cường độ nặng hơn, gây tàn tật suốt đời.
  Do ngoại tà xâm nhập cơ thể gây tắc nghẽn kiêng dè lạc, ứ trệ khí huyêt, lâu ngày tổn yêu quý cân cốt, xương khớp biến dạng, đau nhức, co duỗi cạnh tranh.
  Hiện tượng dưới da quanh khớp xương hoặc vành tai nổi cộm một vài khối u tương đối cứng, không đau, trong mang chứa một chất dịch màu trắng như phấn mà Tây y gọi là “Tophi”, Đông y cho rằng do khí huyết, tân dịch rối loạn. Tân dịch ứ trệ lâu ngày thành đàm, khí huyết không thông thành ứ, đàm hiệp sở hữu ứ hóa thành u cục.

  • Cơn đau cấp tính thường là triệu chứng đầu tiên của bệnh thống phong. Tiếp theo, những khớp bị ảnh hưởng gây viêm, sưng đỏ, nóng rát như phỏng lửa, cực kỳ nhạy cảm, không giám sờ vào vì đau khửng khiếp. Bệnh kéo dài từ 2-7 ngày rồi khỏi, ko để lại di chứng nào, bệnh dễ tái phát không có chu kỳ nhất định.
  • [​IMG] Sau cơn đau cấp tính, bệnh chuyển thanh lịch mãn tính ở đa dạng chế độ phát tác khác nhau. Tuy nhiên, có khi bệnh giảm dần không còn sưng đau khiến bệnh nhân lầm tưởng rằng bệnh đã chấm dứt. Vài tuần lễ sau, vài tháng sau bệnh lại bất chợt lại bùng dậy như trước. Bệnh thống phong tái phát đa dạng lần và với khuynh hướng ngày càng nặng trĩu thêm.
  • [​IMG] Khớp xướng sở hữu dấu hiệu cứng, khó co duỗi, đồng thời xuất hiện thêm các u cục tophi, một chất lắng đọng dướ da, tương đối cứn, do các tinh thể axit uric và muối của nó lập thành. Do viêm, khớp xương bị tàm phá và trở nên dị dạng, lâu dần khớp xương mất hẳn tính co giãn, không cử động được, người bệnh trở nên tàn phế. Không tính ra, bệnh lâu ngày còn gây tổn mến thận gồm: Tiểu ra máu, sạn đường tiểu, suy thận cấp hay mãn tính….
  Xem thêm >>
  bệnh gút ăn được cá gì
   

Chia sẻ