Mẹo tạo kiểu cho hoa giả

Thảo luận trong 'NỘI THẤT' bắt đầu bởi hoangydsg, 27/9/19.

 1. hoangydsg

  hoangydsg THÀNH VIÊN PYS

  Tham gia ngày:
  20/10/17
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mặc dù hoa sống là tuyệt vời để lấp đầy không gian sống với màu sắc tươi mới, nhưng không thể phủ nhận rằng hoa giả có thể mang lại nhiều vẻ đẹp như hệ thực vật thực tế. Trên thực tế, hoa nhân tạo gần đây đã trở nên phổ biến vì nhiều lý do. Đối với trang trí nhà, không bao giờ bị hạn chế cho hoa theo mùa chỉ có sẵn trong những thời điểm nhất định trong năm khi thay thế hoa nhân tạo cho hoa thật, các tùy chọn là vô tận! Không cần phải nói vì với hoa giả, bạn không bao giờ bị giới hạn về thời gian và bạn không phải lo lắng về tuổi thọ của hoa như hoa thật. Có lẽ bạn quan tâm đến việc nhảy vào hệ thực vật nhân tạo, nhưng bạn không có trí tưởng tượng về cách trưng bày chúng? Hôm nay chúng tôi chia sẻ một vài mẹo tạo kiểu có thể thực sự tạo ra sự khác biệt khi tạo ra những sáng tạo thực vật có một không hai của riêng bạn với những bông hoa giả.

  Khi chọn hoa giả, điều quan trọng là phải luôn nhớ màu sắc. Quyết định xem bạn có màu chính trong tâm trí hay không và sau đó xây dựng từ đó. Trong khi một bảng màu đơn sắc sẽ tạo ra một bó hoa thanh lịch và cân bằng, một bó hoa phối hợp nhiều màu có thể có sức hấp dẫn riêng.

  [​IMG]

  Nếu bạn gặp khó khăn trong việc quyết định màu sắc nào sẽ bổ sung tốt nhất cho nhau, thì hãy dựa vào bánh xe màu sắc để giúp bạn thực hiện các kết hợp màu sắc hấp dẫn trực quan.

  Chọn hình dạng phù hợp cho bó hoa cá nhân của bạn có thể tạo ra sự khác biệt thực sự; tùy thuộc vào kích thước và hình dáng của nó, nó có thể giúp (hoặc ngăn chặn!) những bông hoa giả của bạn trông chân thực hơn. Chọn lọ hoa cho dù gốm tráng men hoặc cắt pha lê, có thể là gốm điêu khắc hoặc thủy tinh tinh xảo, mỗi đều có thể kích thích thị giác cho sự sắp xếp mà nó chứa.

  Nếu bạn đang trưng bày những bông hoa nhân tạo của mình trong một thùng chứa trong suốt, hãy thử thêm đế vào dưới cùng. Nếu bạn ổn với thân cây bị ướt, nước luôn là một lựa chọn. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn sáng tạo hơn, hãy chơi với các tùy chọn khác như kính biển, đá tông màu tự nhiên hoặc các vật liệu nhân tạo khác. Để thỏa sức sáng tạo, hãy thử bao gồm các mặt hàng lấy cảm hứng theo mùa khác để phát huy sự sắp xếp nhân tạo của bạn trong các ngày lễ như kẹo, cát nghệ thuật hoặc nến.

  hi trưng bày hoa giả trong nhà, bạn có thể khiến chúng xuất hiện thậm chí còn chân thực hơn với sự trợ giúp của hoa sống thực tế. Nó không chỉ ngụ ý thêm một chút kịch tính, mà nó sẽ giúp tạo ra một màn trình diễn đẹp mắt. Phần tốt nhất, nếu mọi người chú ý (và bổ sung!) Những bông hoa sống, rất có thể mọi người sẽ cho rằng những bông hoa giả thật sự là những bông hoa thật!

  [​IMG]

  Hoa giả không phải là thứ duy nhất có thể giúp làm đẹp không gian. Trong thực tế, có rất nhiều lựa chọn độc đáo như, cây nhân tạo, tường xanh nhân tạo,.. có thể dễ dàng sắp xếp để tạo ra một cái gì đó thực sự trực quan tác động mạnh đến không gian của bạn. Chúng không chỉ thêm một gợi ý về màu sắc tự nhiên, mà còn cho phép bạn chơi với kết cấu, làm cho một không gian cảm thấy tươi mới và hiện đại.

  Nếu bạn đang tìm cách tạo một điểm nhấn trong một không gian trống lớn hơn, tại sao bạn không thử chơi với các nhánh nhân tạo hoặc các loại cây lớn hơn . Điều này không chỉ có thể đưa sự sống vào bất kỳ môi trường nào, mà nó còn có thể lấp đầy không gian một cách trực quan mà không làm lộn xộn nó.

  Mẹo nhanh : Vì hoa nhân tạo chất lượng cao có thể đắt tiền, điều quan trọng là phải chăm sóc chúng để tái sử dụng chúng hết lần này đến lần khác. Để thực sự truyền tải chủ nghĩa hiện thực tự nhiên, cố gắng không sử dụng hoa giả của bạn theo cách lặp đi lặp lại. Di chuyển chúng xung quanh trong một không gian để tạo ra sự chân thực như thật.

  => Xem thêm: Các loại hoa nhân tạo thông dụng
   

Chia sẻ