“Giải Thoát” Khỏi Căn Bệnh Thoát Vị đĩa đệm Mà Không Phải Phẫu Thuật

Thảo luận trong 'Tổng hợp' bắt đầu bởi laurenatrisler16806, 27/10/17.

 1. laurenatrisler16806

  laurenatrisler16806 THÀNH VIÊN PYS

  Tham gia ngày:
  25/8/17
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Căn bệnh thoát vị đĩa đệm là kết quả của nhiều năm làm việc nặng nhọc, nó hành hạ khiến cô khổ sở vô cùng. Năm 2005: Khám ở bệnh viện xương khớp, uống thuốc 3 tháng có đỡ nhưng nhận thấy dấu hiệu tích nước, ngừng thì cơn đau lại tái phát, sợ không dám dùng thuốc Tây. Năm 2007: Có uống thuốc Bắc vài tháng, 5triệu/1 tháng nhưng chỉ đỡ không đáng kể. Năm: 2008: Duy trì kéo giãn cột sống tại Lương Định Của, tuần 3 lần, 200 ngàn/lần nhưng dừng điều trị khoảng nửa năm thì đâu lại vào đấy. Tiếp tục chịu đựng đến 2010 thì phẫu thuật, khỏi hẳn, mừng rỡ nhưng 1 năm sau lại tái phát và mức độ nặng hơn. Tưởng như càng hy vọng thì càng thất vọng, ấy vậy mà may mắn đã đến với cô. Tháng 5/2013, con trai cô Hòa tham gia một diễn đàn về những người bị bệnh thoát vị đĩa đệm và được biết có bài thuốc An Cốt Nam khá hay. An Cốt Nam là sự tổng hòa của 3 liệu pháp: TRONG UỐNG – NGOÀI BÔI – BÀI TẬP TRỊ LIỆU.
  Cơ thể chúng ta có 24 đốt sống có thể cử động (từ cổ đến thắt lưng), nối giữa các đốt sống là đĩa đệm. Đĩa đệm có cấu trúc dạng thớ sợi chắc xếp theo hình vòng tròn và chứa nhân nhầy bên trong. Đĩa đệm có tác dụng như một chiếc lò so làm cho cột sống cơ thể cử động được uyển chuyển và làm giảm các sang chấn giúp cơ thể tránh được những chấn thương. Thoát vị đĩa đệm có thể xảy ra ở bất kỳ đoạn nào của cột sống, nhưng hay gặp thoát vị đĩa đệm ở vị trí thắt lưng, trong trường hợp này sẽ gây ra chứng đau thắt lưng. Và khi thoát vị đĩa đệm có chèn ép vào rễ Thần kinh tọa sẽ gây chứng đau thắt lưng và đau lan xuống chân dọc theo đường đi của dây thần kinh tọa. Khi thoát vị ở vị trí cổ, sẽ gây đau cổ gáy. Nếu kết hợp ép rễ thần kinh cánh tay sẽ gây đau cổ, vai và tay cùng bên bị chèn ép. Thoát vị cũng có thể không nhận biết được khi không có triệu chứng vì nó không gây đè ép vào rễ dây thần kinh. Tôi, Lương y Nguyễn Văn Minh chuyên chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng, cột sống cổ. Rất nhiều người đã khỏi bệnh hoàn toàn nhờ bài thuốc đặc trị thoát vị đĩa đệm do tôi bào chế. Trước khi tôi muốn sử dụng hình ảnh, địa chỉ, giọng nói và kết quả chụp MRI của những bệnh nhân cũ tôi đều xin phép, được sự đồng ý tôi mới đăng tin.

  >> Trả lời câu hỏi sau mổ thoát vị đĩa đệm nên ăn gì
  Nhân vật mà chúng tôi nhắc đến là anh Nguyễn Thành Chiến (SN 1969) ở địa chỉ 3/25A, khu phố Bình Thuận 1, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Sau khi mổ, anh Chiến đỡ đau nhiều. Cứ nghĩ bệnh đã khỏi, tuy nhiên, bệnh tái phát lại anh bị đau thắt lưng, đau lan xuống chân trái và từ từ lan xuống tận bàn chân. Một lần nữa, anh Chiến lại vào viện. Anh Chiến cũng tâm sự, đã mổ một lần rồi nên rất sợ nếu phải mổ lần nữa, vì mỗi lần như vậy không những tốn tiền mà còn tốn sức và mất nhiều thời gian. Đang lúc buồn chán thì anh gặp một người bạn. Thấy tình cảnh như vậy, người bạn liền nói: “Ông ra hiệu thuốc mua ngay Cốt Thoái Vương về dùng đi. Tôi bị mấy năm rồi uống còn khỏi, huống hồ ông mới bị mấy tháng”. Dùng sản phẩm này lại thấy cơ thể thoải mái, dễ chịu vì không bị tác dụng phụ” – anh chia sẻ. Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa của người dùng. Mời các bạn xem video chia sẻ kinh nghiệm chữa đau lưng do thoát vị đĩa đệm của anh Nguyễn Thành Chiến (Bình Dương). Hiện nay, nhiều bác sĩ và bệnh nhân đang tin tưởng lựa chọn những sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên, không gây tác dụng phụ, đặc biệt là được chứng minh qua nhiều nghiên cứu lâm sàng. Đi đầu cho xu hướng này là thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương.
  • Shock phản vệ có gây thể tử vong
  • Đốt thắt lưng:
  • Phân loại theo giải phẫu
  • Hóa tiêu nhân
  • Có hội chứng cột sống và hội chứng rễ
  • Chẩn đoán thể thoát vị
  • Tiêu chuẩn chẩn đoán của Saporta (1980):
  • Năm kỹ thuật mổ thoát vị đĩa đệm

  Khi bị chèn ép các dây thần kinh vùng thắt lưng cũng có thể dẫn đến đại tiểu tiện không tự chủ do rối loạn cơ tròn. Các chi dần bị teo cơ, có thể mất khả năng lao động và vận động. Những trường hợp dễ bị thoát vị đĩa đệm? Có nhiều nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm cột sống. Ngày nay cùng với sự phát triển kinh tế xã hội, chất lượng cuộc sống ngày càng cao, con người càng quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân, nhưng bệnh tật không vì thế mà giảm đi. Việc sử dụng thuốc tây quá nhiều khiến cơ thể mệt mỏi và gặp những tác dụng không mong muốn. Điều đó khiến nhiều người quan tâm tìm đến những dòng thảo dược từ thiên nhiên. Nhờ có nguồn gốc tự nhiên, cơ thể sống nói chung, con người nói riêng dễ dung nạp, hòa hợp và có những ưu điểm riêng.
  Bà Vũ Thị Đậu, vợ của nhà giáo nổi tiếng Nguyễn Ngọc Ký, bị thoái hóa cột sống từ lâu, nhưng không quan tâm để điều trị, dẫn tới bị gai đốt sống. Năm 2000 bà Đậu thấy đau lưng quá, không thể đi lại được, một bên chân teo nhỏ, thậm chí đi xe đạp, đi bộ bà không bước nổi. Bà đi khám mới hay mình bị thoát vị đĩa đệm. Khi bác sĩ nói bà phải phẫu thuật, bà rất lo lắng, bởi thời gian này chồng và con bà đều nằm viện. Bà Đậu đã tìm đến lương y Phạm Ngọc Khánh, người đã từng chữa rối loạn tiền đình, suy giãn tĩnh mạch cho bà để cầu cứu. Qua 2 tuần điều trị, bà Đậu đã thấy người nhẹ nhàng hẳn. Nhưng vì tuổi cao lúc nhớ, lúc quên và bận vào viện chăm người thân nên bà không uống thuốc đều đặn được, phải mất 4 tháng sau kiên trì uống thuốc bà mới đẩy lui được bệnh. Giờ đây, sức khỏe của bà đã ổn định, chân không còn bên to, bên nhỏ như trước.
   

Chia sẻ