Quy trình thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL cho nhà xưởng chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'NỘI THẤT' bắt đầu bởi tg2095, 30/10/20.

 1. tg2095

  tg2095 THÀNH VIÊN PYS

  Tham gia ngày:
  21/5/17
  Bài viết:
  363
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đối với các nhà xưởng sản xuất Vách ngăn vệ sinh có quy mô lớn luôn đòi hỏi quy trình thi công phải vô cùng chuyên nghiệp. Những vị chủ đầu tư luôn chú ý đến tiến độ và chất lượng công trình, không chỉ nhanh chóng mà còn phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vậy quy trình thi công vách ngăn vệ sinh như thế nào là chuyên nghiệp? Mời quý khách hàng cùng tham khảo quy trình thi công cho nhà xưởng chuyên nghiệp tại Compact HPL.


  Bước 1: Gắn chân vách

  Đầu tiên, chúng ta xác định khoảng cách giữa cánh cửa và khe hở với khoảng cách giữa các chân cho hợp lý, sau đó khoan lỗ trên tấm vách ngăn. Gắn cố định chân vào đúng vị trí bằng vít.

  Bước 2: Gắn ke góc

  Kẻ đường tâm trên tường (thông thường là đường ở giữa 2 bệ ngồi), sau đó khoan lỗ, gắn tắc kê, sau đó gắn ke góc lên tường.

  Bước 3: Gắn tấm trước và tấm giữa

  Dựa vào vị trí các chân và các ke góc, ta gắn các ke góc vào vị trí nối tấm giữa và tấm trước. Sau đó gắn tấm giữa và tấm trước như hình chữ T.

  Bước 4: Tạo hình vách ngăn vệ sinh

  Gắn khung hình chữ T như ở bước 3 vào vị trí khớp với chân đỡ và ke góc trên tường, xiết chặt bằng các đinh vít. Như vậy là khung vách ngăn vệ sinh đã hình thành.

  Bước 5: Gắn thanh xà ngang phía trên

  Gắn thanh xà ngang lên các tấm trước, sau đó chỉnh độ rộng cho vừa với cửa, vít chặt thanh xà với tấm trước bằng vít

  Bước 6: Gắn cửa vách ngăn vệ sinh

  Đầu tiên gắn bản lề lên tấm cửa, chỉnh độ khe hở hợp lý, sau đó gắn bản lề (phần dưới) bằng vít, chỉnh bản lề sao cho có thể xoay qua lại dễ dàng

  Bước 7: Gắn khóa và tay nắm

  Kẻ và khoan trên tấm chữ T hoặc cửa dựa theo khoảng cách lỗ của mỗi loại khóa ta định gắn, điều chỉnh vít của mặt hiển thị khóa.

  Bước 8: Gắn móc treo quần áo, kiểm tra cẩn thận lại tất cả các ốc vít, bản lề, ke góc một cách cẩn thận.

  Bước 9: Kiểm tra lại toàn bộ công trình một lần nữa để đảm bảo 100% an toàn trước khi đưa và sử dụng.
   

Chia sẻ